Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tham khao xo so hcm |VF181818.COM

tham khao xo so hcm

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

tham khao xo so hcm

hcm Sau khi đám người Lý Cáp thông báo tính danh, hạ nhân Hà phủ liền dẫn đến chỗ của Hà Đình nơi hậu viện. khaoQuả nhiên, cô gái nhỏ này băt đầu vì nha đầu kia mà cầu xin. soU hậu kêu. xo-Hương Hương cười nói: soThiên Thiên được Lý Cáp an ủi một hồi mới tạm yên lòng. Nàng nặng nề chìm vào giấc ngủ, hai hàng lệ vẫn còn vương lại trên khóe mắt.

soKhông đi tiễn hắn sao? xoThiếu nữ có chút thấp thỏm hỏi. hcm Ngưu Đại nói: hcm "Ách.." Tổng đốc đại nhân vẻ mặt xấu hổ, vốn ông cũng thật không muốn đánh, tiểu hài tử bảy tuổi, nào chịu nổi bị đòn cơ chứ, hơn nữa, vẫn chỉ là chơi gái mà thôi? Bổn sắc của nam nhân, vốn phong lưu mà! Ít nhất sau này không lo Lý gia không có hậu. Và còn, nó đâu có chơi gái được đâu? Nhưng mà thân là quan phụ mẫu của hai tỉnh, ông vẫn muốn tượng trung dạy nhi tử một phen. soTrở vào trong Lý phủ, Lý Cáp liền cho gọi đại phu cùng sư phụ hắn tới.

xoLý Cáp cười khổ nói. soÁnh mắt Công Tôn Vô Tình lập tức sáng lên: soChốc lát sau toàn bộ thanh chiến phủ đã biến thành màu đỏ chói mắt. Lý Cáp ngưng thần nhìn kỹ thì thấy trên chiến phủ xuất hiện vô số miệng máu đang há to gào thét, giương nanh múa vuốt. khaoCái này... hôm nay mới là lần thứ hai. soNhị bá, bọn đạo sĩ đó có thực sự lợi hại lắm không? Nghe giọng tên Minh Huyền đó có vẻ hắn sẽ gọi bèn cánh tới a!


link:http://moritatakashi.com/nzcu/ce18956gho1627.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com