Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
du doan xsmt thu 2 |VF181818.COM

du doan xsmt thu 2

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-27
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xsmt thu 2

xsmtTiểu nhân không dám! Tiểu nhân không dám! Ta thật sự không biết gì hết! xsmtThanh âm nhẹ nhàng ôn nhu, nhưng cũng có một loại uy nghiêm khiến cho người khác phải thuần phục. duHàn huyên một hồi, chúng nữ trở về phòng ngủ. Lý Cáp ôm Liên Khanh ngủ gục trên bàn về phòng, rồi mang ba thị nữ của mình trở về. xsmtHay là... ngài mai con tới tìm hắn... doanĐúng là nàng thích bánh bao nhân thịt, nhưng từ khi vào Phiên Hương lâu nàng đã không còn được ăn thứ đó, lão bản nói nó khiến cơ thể nàng dễ mập ra.

xsmtNàng kêu Đạt Na, không phải Tịnh Cơ. xsmtHương Hương cũng rất ngạc nhiên, nàng nói: 2 Nữ tử vận bạch y là người đứng thứ ba trong tam đại cung phụng. Nàng vốn được Lý tổng đốc nhận nuôi từ nhỏ, sau đó được Tam Cung Phụng đời trước truyền lại võ công và chức vị. Không giống Vân Lâm, nàng rất ít khi gặp Lý Cáp, cũng rất ít khi xuất hiện trong Lý phủ. duTrên bàn là sáu hộp lớn, trong mỗi hộp đều chứa một đóa Thiên Sơn tuyết liên thật lớn. doanThiên Thiên cùng Diễm Nhi phía sau cũng ngạc nhiên, không phải nói thiếu gia chán ghét nữ tử này lắm sao, vậy mà nói chuyện cứ như hai người thân nhau lắm vậy.

2 Hơn nữa, ngang hông hắn có treo một cái ngọc bội, màu xanh đậm, hình rồng. duTiêu Lan thản nhiên nói. duNhưng vậy là trái với quân luật... thuDiễm Nhi đối hắn trợn mắt nhìn, cắn răng không nói. 2 Bên tai bỗng nhiên truyền đến thanh âm của thiếu nữ. Lý Cáp lúc này mới nhớ tới, trên lưng của mình vẫn mang theo một người.


link:http://moritatakashi.com/nyw/ce18957xnr0629.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com