Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
bd soi keo nhan dinh |VF181818.COM

bd soi keo nhan dinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

bd soi keo nhan dinh

soiMột tiểu nhị lập tức đến tiếp đón, bất quá thấy ‘đại phi’ bên cạnh Lý Cáp, không khỏi lộ ra vẻ mặt khó xử nói: “Xin lỗi khách quan, bản điếm có quy định không được mang theo chó vào. Ngài xem, điều này…” keoTiếng vỗ tay vừa dứt, cửa linh đường nhẹ nhàng đẩy ra, một cự phụ ăn mặc diêm dúa tiến vào, cười ‘vũ mị’ với Lý Cáp: nhanLý Cáp giang hai tay ra, con thất thải hồ điệp kia lập tức bay tới đậu trên lòng bàn tay của hắn. dinh Đứng ở phía sau Lê Anh cũng quệt mồm nói: dinh Ta không đi hái Thiên Sơn Tuyết Liên thì sao?

bdLý Cáp há to miệng: "A?! Không phải vậy chứ, phụ thân lại thiên vị như vậy ư? Tư nhiên lại cho ngươi đi ra ngoài chơi! Ta ngay cả việc muốn một thị nữ cũng không co! Oa oa oa! Quá thiên vị rồi..." soiMặc Đông Khoan có vẻ lợn chết không sợ nước sôi. keoKỳ thật bên trong là ai thì chỉ cần nhìn trình độ hộ vệ của hắn là có thể nhìn ra. Lý Cáp có thể khẳng định, bên trong không phải là hoàng đế, hay thái hậu, hoặc là những người nắm quyền cao trong hoàng gia, những người khác thì hắn cần gì phải sợ. Tỷ tỷ lần đầu tiên đến kinh thành, hắn làm sao có thể ở trước mặt tỷ tỷ mà mất hết mặt mũi? keoLý Cáp cảm giác hai người này thân thủ chỉ sợ không thua Thịnh lão đầu người bên cạnh hoàng đế. Như vậy xem ra cần phải xem lại thân phận hai người giả nam trang này. nhanBên cạnh hai người là một người trung niên áo bào tro văn sĩ mặt trầm như nước cùng với một lão giả đầu bạc mặc lam y sắc mặt hồng nhuận.

dinh Ngươi vội vàng tới thăm tỷ tỷ làm cái gì? dinh Lý Cáp cười nói. soiLý Cáp hỏi lại. bdMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha bdLông mày Lý Cáp nhíu lại thành một đoàn:


link:http://moritatakashi.com/nxij/ca18956coy1740.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com