Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tiến lên miền nam messenger |VF181818.COM

tiến lên miền nam messenger

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

tiến lên miền nam messenger

tiếnLý Cáp ngạc nhiên, không khỏi cười nói: messenger Quỷ di, hay là kêu Vũ Lâm quân đi! tiếnChợt một đạo hào quang từ đâu phóng tới thẳng vào người con thú nhỏ, đánh ngã nó ra đất. lênBất quá vừa nói ra lại tự phản bác: messenger Dọc đường đi đám Lý Cáp không gặp được đại quân chủ lực của người Hồ, chỉ gặp một ít quân đội của các bộ lạc nhỏ, tất cả đều bị bọn hắn tiêu diệt. Mà mỗi lần ra tay, Tịnh Cơ đều ở trong lồng ngực hắn, nhìn tộc nhân mình bị chém giết, ban đầu nàng la hét, giãy dụa, cầu xin, la thét chói tai, nhưng dần dần nàng hiểu rằng ác ma nãy sẽ không dừng tay, hai bên nhất định phải quyết chiến với nhau cho đến khi một bên bị chết thì mới dừng. Khi đó nàng chỉ ngồi lặng im trong lồng ngực Lý Cáp, mặc cho máu tươi bắn lên mặt mình, rồi nước mắt lặng lẽ rơi.

lênBồi bàn kia nói: miềnBản tướng là chủ soái Lý Cáp. miềnNói xong hai mắt híp mắt nhìn về phía Hương Hương, Thiên Thiên phía sau Lý Cáp, cười nói: lênLý Cáp lại gọi nàng nói: lênNói hay không?

messenger Ca ca! miềnTa ra ngoài một lúc, các nàng đừng làm việc gì ngu ngốc, bằng không sẽ có rất nhiều người vì các nàng mà chết. tiếnMa nữ bị cướp đi, bên trong nội đường dần dần yên ắng, đám khói hồng cũng dần dần rút đi. miềnLý Cáp vươn tay đem mấy cọng tóc rối đưa ra sau tai cho Vân Lâm. Hai tay khẽ vuốt ve mặt cười của nàng, nói: miềnNgưu nhị cũng đứng lên nói: “Muốn so bản lĩnh với chúng ta?”


link:http://moritatakashi.com/nvlm/cd18956xwa1752.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com