soi cau xsmn thu 5

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau xsmn thu 5

5 Thời điểm kết thúc nên đến rồi. xsmnMột người trong đám sắc mặt âm trầm nhìn quý công tử đầu trọc nói. soiHắn... Trở lại thật. thuTa lại muốn xem một chút, kẻ nào dám cưới nàng ta liền thiến hắn. cauThanh kiếm này nhìn qua rất đẹp! Ta thật không nỡ hủy nó đi, bất quá ngươi lại mang cả rổ bảo kiếm đến đây thì ta cũng phải giúp ngươi giám định một chút.

xsmnNguồn:kiemgioi 5 Lý Cáp thả tay ra, lắc lắc cổ tay cho đỡ mỏi. Hắn bực mình chửi một tiếng: thuLê Bố lại nói: thuLão giả kia giận tím mặt, hai tay chụm lại thành trảo, thân hình loáng lên muốn lao đến bắt Lý Cáp. soiLúc Lý Cáp đi khỏi mợ có hỏi Chân Dao:

soiLý Cáp quỳ một chân nói: 5 Có thể, có thể chứ, nữ nhân làm ăn mày cũng rất tốt… Lý Đông, đem cho ta bát cơm nguội, thêm chút đồ ăn thừa từ hôm qua nữa! cauU Hậu! Có bản lĩnh lấy diện mạo thật ra gặp chúng ta, chớ giả thần giả quỷ! Để công tử hảo hảo xác nhận thiên hạ đệ nhất mỹ nữ thế nào nào, xem có phải có tiếng mà không có miếng không? 5 Thiên Thiên hé miệng cười khẽ: “Đều là chủ tử dạy bảo tốt.” xsmnThiên Tú vẫn nhìn thẳng vào Lý Cáp.


link:http://moritatakashi.com/nsn/cf18956olv1716.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com