Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
soi cau hau giang |VF181818.COM

soi cau hau giang

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau hau giang

cauĐạo thiên kiếp thứ ba đi qua. Lý Cáp cảm thấy không thể tiếp tục ngồi chờ chết như vậy. Vì thế, hắn ôm Hương Hương dốc toàn lực chạy ra bìa rừng. giang Tỷ tỷ ở trong lòng ngực của hắn giơ tay nói: cauLý Cáp thở dài: giang Ngoài thành Dư Châu, Bạch Ngưng Sương cưỡi ngựa chạy ào ào, nhưng trong lòng đang lại đang suy nghĩ lại phức tạp. soiThế nào? Chủ nhân có cảm thấy chân khí lưu động không?

hauLý Cáp sờ sờ cái mũi: soiLý Đông vội cúi rạp người xuống: hauNgười nọ không dám nói gì nữa. soiCa ca, ca ca! giang Lý Cáp vỗ về Hoa Tư híp mắt lẩm bẩm.

giang Hắn không thèm lưu lại thư tín gì hả? cauĐúng vậy, là đáng đời. Nhưng khi đó ta lại không nghĩ như vậy, vẫn ngu ngốc đi tìm được thi thể hắn, khóc một ngày một đêm. Hiện giờ nghĩ lại, dù ta lúc ấy khóc thương tâm như vậy, nhưng căn bản không phải cho hắn. giang Tốc độ của chủ nhân hiện tại cho dù là người luyện được nhất đẳng khinh công cũng không phải là đối thủ. Nhiều kỹ xảo mèo quào gọi là kinh công nhưng thực ra cũng chỉ là tăng tốc độ bản thân lên thật nhanh mà thôi, không thể nào so sánh được với chủ nhân. cau"Tại!" Tam ngưu đáp. hauTỷ tỷ, làm sao tỷ lại không tin đệ đệ của ngươi đây? Doãn sư huynh của tỷ thật sự là đi rồi, nói không chừng không lâu sau, trên giang hồ liền truyền khắp Đông Hải danh hào Doãn thiếu hiệp.


link:http://moritatakashi.com/notk/ce18957zsn0618.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com