mậu binh đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

mậu binh đổi thưởng

mậuMịa nó! Lão tặc thiên xuống tay ác như vậy! Xem ra lão tử phải dùng tuyệt chiêu! đổiVân Lâm đám nhẹ bả vai đệ đệ, sẳng giọng: mậuẦm một tiếng, tiếng trống kết thúc, Lý Cáp vứt dùi trống uống đất. Hắn hít một hơi thật sâu rồi gào lên vang vọng: đổiĐưa đây! binhTrâu Kiều nhíu mày nói.

thưởng Vừa mới ngồi xuống, Bạch Ngưng Sương đã đứng dậy muốn đi. binh(2) Thái Sâm = Myke Tyson thưởng Ra khỏi hang, từng cơn gió mát ập vào mặt, còn có cả mùi hoa; tiếng chim hót nghe thật êm tai, hình như có cả tiếng suối róc rách. Cảnh vật trước mắt đúng là như chốn thần tiên. binhTên công tử hỏi, trong lòng hắn đã đem Lý Cáp là một tên phú thương tới kinh thành. đổiHa ha ha ha !! Ngưu Đại mang cho ta chiến phủ lại đây. Ta muốn khảm bốn chữ “Cự lực vô địch” vào cánh rừng này!

đổiThiên Thiên cảm giác chủ tử mình có vẻ tức giận, đợi hắn ngồi xuống, đến phía sau niết vai cho hắn, ôn nhu nói: “chủ tử, Thiên Thiên hôm nay ca xướng có dễ nghe không? Khi nào dạy thêm ca khúc mới cho Thiên Thiên vậy?” mậuNghe được những lời này của Lý Cáp có vẻ rất có thâm ý, Diễm Nhi trong lòng cũng phát lạnh. đổiMày muốn cử hành mười hai tràng hôn lễ ở Đàm Bình trấn? mậuNgười này không phải là cứu binh bọn họ mời tới ư? Âu Dương Hoành hai huynh đệ suy nghĩ. thưởng Lúc này, Dương Cận đã cùng mấy quân sĩ đem tám đại hán áo xanh cùng hai trung niên nhân áo bào tro vào nội đường, vứt nằm ở trên sàn nhà.


link:http://moritatakashi.com/nosy/cg18956eiz1930.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com