dự đoán mai đề về bao nhiêu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán mai đề về bao nhiêu

đoánVương Đàm, sao ngươi lại tới đây? dựLý Cáp trong lòng mừng rỡ, tiểu Oánh, a không, là Thiên Thiên, thật sự đã xem mình là người thân nhất, trăm y trăm thuận, thật là một tiểu vưu vật khiến người ta yêu! vềThái hậu nói: dựĐúng là được mở rộng tầm mắt, tại hạ hôm nay mới biết không ngờ chốn thanh lâu mà cũng có thể làm được thế này, nhìn qua đúng là không thể biết được kia là những kỹ nữ… baoAi cho các ngươi đem chỉa cung tên vào người của ta?

dựLý Cáp “Ừ” một tiếng, hít một hơi hương thơm trong vườn, duỗi lưng một cái, liền đi ra cổng. Phía sau có một nha hoàn bước lên hỏi: maiTám... tám mươi năm! maiỪ! Hoa hồng đường lưu lại cản chân địch nhân, những người khác theo ta rời đi! dựĐệ thật sự không đem Doãn sư huynh làm gì sao? đềCông tử ca cao hơn che miệng cười nói:

đoánMạch Đông Khoan vỗ vào trán, thở dài: "Lợi hại a lợi hại, nghĩ không ra, Mạch Đông Khoan ta trong cuộc đời này tự nhiên cũng có cơ hội nhìn thấy nguyệt nữ! Không được, không được, bảy tuổi đã mị ý tự sinh, qua thêm hai năm nữa, còn không phải trở thành một tuyệt thế vưu vật khiến chúng sinh điên đảo ư? Tiểu tử ngươi vận khí tốt, vận khí thật tốt a!!" maiLý Cáp ngồi xuống bên giường, từ từ nói: đềTên thứ tư và thứ năm còn chưa kịp trốn, Lý Cáp đã biến cự đao thành Huyết Tích Tử, thu về hai cái đầu lâu. đoánĐang nói, một tướng quân mặt đen đặt đao lên cổ binh linh kia quát: dựTại hạ Đông Hải Phí Nhân Ma, nghe nói Hỗ Dương ‘ vạn lợi tam ma ’ thân thủ bất phàm, võ công bá đạo không thèm để võ lâm đồng đạo trong mắt, đặc biệt tới lãnh giáo mấy chiêu.


link:http://moritatakashi.com/nopp/ce18957gmj0135.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com