kết quả nét miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kết quả nét miền bắc

nétỪ! Chính xác là chuyện trước khi gặp được ta. Ngươi có nhớ chút gì không? kếtRõ... nétMóa cái gì thế này! Chiến tranh à? bắc Thái hậu cùng hoàng đế không khỏi cảm thán, đúng là lùa hổ ăn sói lại nuôi hổ hoạn. Hiện tại Lý hệ đại thần áp đảo triều chính, thay nhau ca ngợi chiến công, trí dũng song toàn, một long vì nước vì dân bình loạn của chủ tướng Lý Cáp dâng tấu phong hắn làm tổng đốc ba tỉnh Tây Nam. bắc Lý Cáp rút tiểu đệ ra khỏi cửa động của Tử Nghiên, ngồi phệt ra mà thở hổn hển.

nétĐạo Phiền nhíu mi nói. kếtBảo bối của ta, Thiên Thiên của ta... quảCông Tôn Vô Viễn cười thầm, muội muội nhất định là chạy đến Tiết thành chờ quân Bắc phạt trở về rồi. miềnTiếng chuông lớn trong hoàng cung từ từ vang lên, xe ngữa cũng đã dừng lại trước Huyền Vũ môn, hai hàng thị vệ tản ra bảo hộ bốn phía an toàn rồi mới ra mở cửa xe ngựa, mời Lý thái sư và Lý Minh xuống. miềnRất nhanh hai người kia xuất hiện trước mặt hắn, ngoài hai cái mặt nạ đỏ chót còn hai cây đao chữ thập sắc bén lóe u quang dưới ánh trăng.

quảThanh âm Vương Hàm từ trong truyền ra, bình thản không gợn sóng. quảLý Cáp híp mắt thong thả hỏi. quảMạch ĐÔng Khoan thấy nhị ca cứng rắn như vậy thì cũng đành lui về. quảTất cả người của Hổ doanh cũng đồng loạt quỳ xuống, hô to: quảĐôi mặt thật xinh đẹp! Lý Cáp hai mắt sáng lên, cũng là căn bản không để ý đến nữ tử nóng nãy có ý muốn đẩy hắn ra ngoài.


link:http://moritatakashi.com/nocr/cd18957von0742.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com