kqxsmb trực tiếp

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kqxsmb trực tiếp

kqxsmbCông Tôn Vô Viễn sửng sốt, bất quá lập tức nghĩ đến lần đầu tiểu muội cùng Lý Cáp gặp mặt. Hắn nghĩ thầm, vô luận có nói với nàng như thế nào thì nàng cũng không thể để Lý Cáp vào mắt cho nên nói luôn: kqxsmbLúc này Lý Cáp mới biết đại lễ khánh công phong thưởng đã xong rồi, sau đó phải đi tế đàn Tây Giao tế trời. trựcCác ngươi còn không mau cúi đầu nhận tội? trựcLý Minh vẫn đem lời “đại nghịch bất đạo” Lý Cáp nói lại với ông nội. tiếp Mặc Đông Khoan trầm mặt giọng nói:

tiếp Không sao cả, chúng ta lên lầu ba. trựcSáng sớm hắc ảnh cực lớn bay trên bầu trời, không ít người cho rằng đó là cự điểu thần ma mang đến tai họa, vô cùng lo lắng. Cũng có người cho rằng đó là hắc sắc đại bang, báo trước điềm tốt. Hơn nữa còn có kẻ nói đó là hoàng đế cưỡi ngựa tiên thăng. kqxsmbLão tử chỉ thích rượu này! tiếp Xong rồi! Tất cả đều tại đệ hết đó, mới bước chân vào giang hồ, mà đã để lại ấn tượng khó phai này rồi. Lỡ sau này mọi người đều tưởng tỷ là nử tử thô lỗ, bá đạo còn hung dữ nữa thì sao?! kqxsmbĐông! ————

tiếp Vân Lâm nghe vậy tựa cười mà không phải cười nhìn Lý Cáp. tiếp Ay da! tiếp Chẳng qua ta có tắm rửa qua thôi. kqxsmbHồng Tam công tử cười nói. Hắn còn tưởng rằng người mà Vương Hàm đính ước là mấy tên công tử nhà giàu mấy đường huynh của nàng tìm đến. tiếp Hán Việt:


link:http://moritatakashi.com/nle/cb18957gfe0653.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com