Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
du doan xsmn 20 4 |VF181818.COM

du doan xsmn 20 4

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xsmn 20 4

duLà Thiên Tiên kiếm! 4 Mang các huynh đệ quay về doanh! 4 Trảm thảo bất trừ căn. Xuân phong xuy hựu sinh! doanTiêu Mạc Vi lớn giọng nói: doanKeng !

doanTa hiểu! 4 Lý Cáp thế mà bị hù đến kinh hãi, nguyên bản kỳ vọng sẽ gặp được tiên nữ ai ngờ lại đụng ngay dáng dấp của yêu quái, hơi thở thiếu chút nữa cũng nghẹn tại cổ, hiện tại hắn chỉ muốn làm sao nhanh nhanh ly khai Hàm Châu Thành, ly khai địa phương đáng sợ này, ly khai nữ tử đáng sợ kia. 20Nghĩ đến cũng nữ, phi tần linh tinh hầu hết đã đi ngủ, trong hoàng cung trừ một hai vị công công ra cùng tuần tra thủ thành với Vũ Lâm quân ngoài kia, cũng không thấy một bóng dáng yểu điệu nào. 4 Khục, khục. 20Âu Dương Bác chau mày: "Ngươi như thế mà gọi là cầu xin ư? Ngươi bây giờ là thị nữ của nhị công tử, mau xuất ra bộ dáng của thị nữ đi. Hãy nhớ lại lúc trong nhà thị nữ phạm lỗi cầu xin như thế nào đi."

20Lý Cáp nhíu mày: duBỗng nhiên, từ xa xa mơ hồ truyền đến một âm thanh trầm thấp kỳ dị như sấm rền, âm thanh kia vang vọng cả đại thảo nguyên, không chỉ doanh địa của quân Hạ nghe thấy, doanh địa quân Hồ cách đó không xa cũng nghe thấy. 4 Ông tướng quân, Lý tướng quân hắn một mình vào Hồ quân, chúng ta không thể mặc kệ! 4 Đại Hạ doanh tên chỉ có một chữ, như Chuẩn doanh của Tổng đốc Lý Tư Hồng là Hồng tự. 20Nhị công tử lập tức đi tìm hắn sao?


link:http://moritatakashi.com/ngyi/cf18956ojy2156.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com