bữa nay đánh số mấy

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bữa nay đánh số mấy

sốMạc Liên chậm rãi đi đến trước mặt hắn, thấp giọng nói: bữaNga để ta bảo thủ hạ đưa huynh đi. nayCho nàng im lặng vĩnh viễn! nayLý Cáp nghe vậy không khỏi nhớ lại Thiên Thiên và các đám nữ nhân ở nhà không biết võ, mặc dù có Hương Hương, tuy là hồ yêu ngàn năm, nhưng không phải không biết sợ. Gia gia nói quả thật có lý, cẩn thận thì không thừa, nếu Thiên Thiên các nàng xảy ra chuyện hắn thật sự có hối hận cũng đã muộn. sốThiên Thiên ở trong lòng Lý Cáp khẽ đưa tay vuốt nhẹ hai má của hắn. Nói ra câu này tựa như buông được tẳng đá trong lòng, thở dài nhẹ nhõm.

đánhNàng kia cũng không để ý, nhẹ giọng hỏi: bữaHăc hắc, thân mật với cô gái nhỏ này trong một thời gian ngắn, những tiểu xảo của cô bẻ này hắn đã rõ ràng. bữaLý Cáp nói. bữaNgươi cũng biết ủ rượu à? nayMuốn muội pha trà cũng được, nhưng hắn phải tỉ thí thương pháp với muội. Để xem Hổ Uy tướng quân có thật “đồn như lời” không?

nayKhông uống được là không uống được, đợi xong cuộc thi ngày mai, ta liền đem ra cho mọi người uống được không? nayLý tướng quân, đanh giặc không phải chỉ có nghĩa khí là được, ngươi còn phải lấy sự an toàn của thủ hạ làm đầu, nếu chưa chuẩn bị chu đáo mà tiến Bắc thượng, thì sẽ làm cho toàn quân bị nguy hiểm. đánhLý Cáp bĩu môi: bữaCứ gọi ta là công tử thôi. đánhKhông, ta không còn mặt mũi nào gặp hắn. . .


link:http://moritatakashi.com/ngni/ce18957xxm0529.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com