Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xs tien giang 26 8 |VF181818.COM

xs tien giang 26 8

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

xs tien giang 26 8

26Lần thứ hai? xsMưa dần dần nhẹ hạt. tienHồi bẩm đại tướng quân, lúc này trong thành có hơn ba vạn ba nghìn binh mã, trong đó trực chiến hai vạn sáu nghìn người… tienVốn theo ý của Âu Dương Thiên sẽ dùng Âu Dương Phỉ Phỉ mê hoặc Lý Cáp, từ đó để Âu Dương gia được hưởng lợi. Nhưng không nghĩ ra, tính tình của Âu Dương Phỉ Phỉ quá mạnh ẽ, không những không lấy được lòng của Lý Cáp đến nổi phải làm nha hoàn trong trù phòng, mà còn đánh người của Lý phủ rồi tự mình chạy trốn trở về. Như vậy đã gây cho Âu Dương thế gia thêm phiền phức rồi. 8 Lý Cáp nói xong buông đũa chào cha mẹ, trừng mắt nhìn tỷ tỷ, chuồn ra đại sảnh. Hắn còn chưa nói chúng nữ đã làm cả mâm cơm chờ hắn rồi.

tienTa vừa mới thấy hắn vào phòng của ngươi, loại thân thủ này không phải là người trong lâu có thể có. giangLý Cáp híp con mắt nói: 8 Còn chưa đợi nàng nói xong, Hoa Vân Cường liền hầm hừ trừng mắt quát. 26Lý Cáp dứt khoát ôm Thiên Tú đặt lên giường, trước mặt một Hồ nữ bắt đầu cởi đồ nàng ra. tienSao cơ, vậy là ngươi biết kẻ đứng sau chuyện này?

giangĐược, chỉ cần ngươi có thể làm cho Hồ Điệp kia nghe lời ngươi bay tới, ta sẽ đáp ứng ngươi. xsÂu Dương Phỉ Phỉ dứt khoát đóng miệng lại không để ý tới Lý Cáp. xsLý Cáp thấy Cẩu Thịnh đối phó thích khách kia nhẹ nhàng, liền bắt một thích khách khác tùy ý đạp vào mông hắn một cái bay về phía thái tử. giangLý Cáp hơi trách cứ nói, tay ôm chặt lấy Hương Hương giống như sợ nàng bay đi mất. tienLà các ngươi?


link:http://moritatakashi.com/nggr/cf18957zsu0350.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com