Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
du doan xo so phu yen |VF181818.COM

du doan xo so phu yen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-23
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xo so phu yen

duĐời người buồn, vui, ly, hợp. phuCách Trâu phủ không xa có một tửu lâu, Lý Cáp kêu một bàn tiệc thật to, Vân Lâm vì ở Đông Hải tu hành hơn bảy năm, mỗi ngày chỉ toàn cơm rau dưa nên sớm cũng đã chán ói, nay có một bữa tiệc ngon lành nên cũng cố ăn cho đến no căng bụng. Còn Duẫn Tiếu thì khỏi nói, từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ ăn một bữa thịnh soạn như vậy. Cũng không phải Đông Hải Linh Uyên các không có đồ ăn, mà võ công của Linh Uyên các chủ yếu lấy việc tu thân dưỡng tính là chính, cho nên chú ý thanh tâm quả dục, nhưng mà ai cần quản nhiều làm gì, ăn cho nó sướng cái đã. phuTịnh Cơ vẫn đang thì thào nói, dường như không có nghe lời nói của Thiên Tú. duTình cảnh này khiến hắn cảm thấy có chút quái dị, xuất hiện một loại ảo giác chính mình là một đại ma đầu đang muốn giết hại dân chúng vô tội. doanLý Cáp lắc đầu nói :

soLý Tư Hồng bên cạnh cũng gật đầu theo: "Phi thường giống!" doanDiễm Nhi bên cạnh cắt lời: soVừa nhìn, thì thấy mọi người quả nhiên nghiên ngã một đoàn, ngay cả bốn tên cung phụng không ngoại lệ, xung quanh tiếng lảm nhảm liên tục. doanĐi hay không đi, đâu giải quyết được việc gì đâu. duLý Cáp cười gian xảo nói:

phuLàm như thế nào cũng hơn tên nhi tử cố chấp kia. duMột người khác cũng tràn đầy nghi ngờ. phuKhi nàng hỏi chúng ta sau cùng nàng học võ, có ăn có mặc có tiền tiêu, điều kiện của nàng làm chúng ta không ai, không một ai do dự chút nào đều gật đầu đồng ý. Mị lực của nàng... Không ai cản được. Ta lúc đó còn thấy, dù bảo ta đi chết ta cũng sẽ không do dự làm theo. phuLý Cáp trầm ngâm: yen Công tử…


link:http://moritatakashi.com/ngfd/cf18957vet0137.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com