nhatnhiba sanh rong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhatnhiba sanh rong

nhatnhibaLý Đông, Lý Tây vừa dọn dẹp chậu nước và cái ghế, vừa tạ tội: "Đều là tiểu nhân dạy nàng ta không tốt, xin nhị công tử bớt giận. Tiểu nhân nhất định sẽ dạy nàng thành một thị nữ hợp cách...." rong Lý Cáp nuốt ngụm nước bọt, giả ngu nói: sanhCả toàn trưởng im lặng, sắc mặt của cả năm người chủ tọa đều rất khó coi. nhatnhibaPhong Di bịt kín mặt bên cạnh nàng cũng cau mày nói: rong Chỉ là chúng còn chưa kịp xông lên thì Lý Cáp đã nói:

sanhLý Cáp dở khóc dở cười: sanhVậy thì sao? Cho dù là trò chơi, cứ chơi tiếp đi ngại gì, sống là để hưởng thụ, không phải sao? rong Thiết lang không cần lo lắng việc của thái tử kia, cho dù cuối cùng hắn biết là con làm, hắn cũng không dám làm gì. Triều chính Hạ quốc này đều dựa vào Lý gia chúng ta, đến thời cơ thích hợp chúng ta sẽ đổi người thích hợp làm hoàng đế. sanhKhi ta luyện thành võ công, mấy năm trước người đó đã bị hoàng đế xét nhà diệt tộc rồi rong Hương Hương (Thiên Thiên) chào Đại công tử.

nhatnhibaLý Cáp vuốt vuốt ngón trỏ đeo nhẫn, mỉm cười: rong Ngươi... Các ngươi là người phương nào... Vì... Vì sao xông nhà ta... Ta... Ngươi... Các ngươi muốn Vương Hàm... Ở... Ở bên trong, đừng... Đừng làm tổn thương ta... rong Thời cơ? nhatnhibaHương Hương vừa phất tay hai cái, ba đầu hỏa long liền gầm thét lao tới, trong nháy mắt thế công của bốn thanh cốt kiếm bị giảm sút nhiều. sanh… Lý tướng quân thật muốn xăm?


link:http://moritatakashi.com/ngag/cc18957zxj0101.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com