những tiền vệ trẻ hay nhất thế giới

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

những tiền vệ trẻ hay nhất thế giới

trẻLý Cáp liền mở cửa sổ kêu Ngưu Đại dừng xe. Hắn ôm Hương Hương sau khi đã mặc xong quần áo nhảy xuống xe. nhấtSau đó hắn cúi xuống chuẩn bị tách chiếc bẫy thú kia ra. giới Lê Bố cùng Lê Anh thấy hai con tuấn mã, đều ngơ ngẩn nhìn kĩ hồi lâu. tiềnXin ta? Nàng xin hôn phu của nàng tha chết cho kẻ định giết ta, thật nực cười. vệCũng phải công nhận là cỗ xe cách âm quá tốt đi, hai người chiến nhau ầm ĩ như vậy nhưng người bên ngoài lại không hay biết gì. Bởi vậy hai người trong xe càng tận tình phóng đãng, người nam thì gầm gừ ra vô như bổ củi, người nữ thì uốn éo uyển chuyển như dòng nước…triền miên chiến đấu không mệt mỏi…

nhữngTốt lắm, vậy ngươi nhanh nhanh dạy ta pháp thuật đi. Tốt nhất là cái loại dễ học nhất, không tốn sức mà uy lực thật trâu bò hỏ báo vào. thếĐương nhiên, triều đình chẳng ai biết được việc ấy. Lý Cáp liền cho một kẻ chết thay cho A Mạc Hách Địch bởi trên triều cũng chẳng ai đã từng gặp hắn. hayNhưng bên người Lý Cáp lại có mỹ nữ cực phẩm như nguyệt nữ Thiên Thiên, đồng dạng có thể phát ra mùi thơm cơ thể ngàn năm hồ yêu Hương Hương, còn có rất nhiều tuyệt sắc giai nhân. Đối với những việc làm này của Đằng Lăng vương cố ý an bài không làm hắn hứng thú cho lắm. vệLý Tây lập tức tát mạnh vô mặt ả đem ả quánh bất tỉnh nhân sự trên mặt đất. tiềnLý Cáp.

tiềnTrên đường trở về, ở trong xe, Lý Cáp bỗng nhiên hát lên bài < Thanh Thanh hà biên thảo>: giới Dưới đài mọi người nghe được lời ấy lập tức bắt đầu thì thầm với nhau, nghị luận sôi nổi. nhấtCũng không phải Lý Cáp nhát gan, mà Lý gia bây giờ ủng hộ thái tử, chính mình lại biến hắn thành thái giám, nếu để hắn biết chuyện sẽ rất phiền toái, đoán chừng gia gia phải thay đổi kế hoạch phát triển Lý gia sau này. trẻThì ra tên còn lại chính là đệ nhất tổng quản ở trong cung, Phạm Tiến. nhữngHay là người đó cùng với hắn đều đang rơi xuống?


link:http://moritatakashi.com/ncwg/ce18957obp0552.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com