vua săn cá đổi thẻ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

vua săn cá đổi thẻ

cáLý Cáp thì thào tự hỏi. Hắn vội thanh minh: thẻ Ở trong phòng Công Tôn Vô Tình, Công Tôn Vô Viễn hổn hển nói: đổiBây giờ Trương tướng quấn đã là chủ tướng của tam lộ quân. vuaTừng đoàn quân đi dàn hàng trên đường lớn, lính tráng đều là quân tinh nhuệ, ai ai cũng tỏa ra khí thế uy phong lẫm liệt khiến cho người ta chỉ cần nhìn thấy thôi cũng nghĩ ngay đến bốn chữ “Hổ Lang Chi Sư” cánhân hữu bi hoan ly hợp

cáLý thái sư ngẩn ra, trừng mắt nhìn, sờ sờ râu, chợt nói: vuaĐể nàng đi nấu cơm? Miễn cưỡng ăn được mà thôi, ngay cả đại phi sợ rằng cũng chịu không nỗi. vua"Vậy... vậy cũng không thể..." đổiTrương chưởng quỹ có lòng, cảm tạ. thẻ Một người nói.

sănHồ quân đã bắt đầu tháo chạy, mấy canh giờ trôi qua, từ phá vây trở thành quyết chiến. Song phương tử thương vô số, máu tươi nhuộm đỏ Hoa Bình Dã, tiếng kêu la, gào rú hết đợt này đến đợt khác, trời thì âm u, như không muốn chứng kiến sự chém giết vô nghĩa của con người. đổiBa! sănNếu không thế sao có thể xưng Giang Nam đệ nhất phong lưu công tử được. thẻ Đại Hạ kiến quốc mấy trăm năm, vô luận thời điểm thái bình nhất cũng không hề thiếu loạn lạc, chỉ là lớn nhỏ khác nhau. Kể cả đồng tộc cũng không phải lần đâu có phản tâm đâu. đổiTiểu tử thối, gan lớn quá nha, sư huynh đệ của Liên tỷ cũng dám giết!


link:http://moritatakashi.com/ncmg/cg18957ckt0327.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com