tỷ lệ cược ma cao

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tỷ lệ cược ma cao

tỷCó người run rẩy nói. cao Thật là một bài 'phượng cầu hoàn' hay, thật là một Lý Thiên Thiên tốt!" Đột nhiên từ cửa tiến vào một người, là sư phụ của Lý Cáp, Mạch Đông Khoan. maLý Cáp nheo nheo con mắt rồi thản nhiên nói: tỷKhắp nơi đều đều có thanh âm bẩm báo: cao Ban đầu đám người thái tử và Cẩu Thịnh đi xuống Thông Châu giải sầu, tại tửu điếm trong trấn nhỏ gặp đám người Lý Cáp, một lời không hợp hai phe người xảy ra xung đột, thái tử bị đánh dã man một trận, còn bị phế đi. Sau khi chuyện này phát sinh, thái tử một mặt truy xét thân phận đám người Lý Cáp, một mặt phong tỏa tin tức, với thương thế càng giữ chặt bí mật.

lệLý Cáp bất đắc dĩ cười cười, lại ôm thiếu nữ trở vào trong lồng ngực, khoác lên tấm hắc bào. lệHương Hương ơi, Hương Hương à, ngươi có thấy bổn công tử rất vô dụng hay không? Ngươi hôm nay chiến đấu cùng với đám thích khách đến chừng ác liệt nhưng ta chỉ có thể dựa vào thân thể lỳ lợm để chịu đòn…Nếu ta mà có võ công thì có thể dễ dàng giải quyết bọn kia, đâu đến mức để cho Diễm Nhi bị thương a. tỷCổ Khang cho là mình nghe lầm. lệLý Cáp cười hắc hắc, lao về phía trước, lại một quyền tung ra đập vào bụng tên công tử ca. cao Linh Lung, Vân Lâm hai nàng nghe hắn nói, cũng dừng đàm luận, nhìn lại đây.

cao Đây, chuyện gì xảy ra thế này.... maVương Lão bản nghe thấy một câu cũng không hiểu, líu tíu ở phía trước dẫn đường làm bộ như không nghe thấy cái gì hết. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com tỷSau đó cùng Trần Văn và hai Tiêu thống khác bàn bạc sự tình, rồi sau đó mới về nhà. tỷNhững người ở bên cạnh đứng xem, cùng một đám thủ hạ dưới tay bạch y công tử kia, tựa như đều điêu đứng, ngẩn người tại chỗ, ánh mắt nhắm lại, nét mặt mê say, tựa hồ như đang đứng đấy nằm mơ. Không cần phải nói, cái này hẳn nhiên là hồ yêu Hương Hương của Lý Cáp lại động tay chân. maDứt lời lập tức phi thân nhảy xuống, biến mất trên phố.


link:http://moritatakashi.com/ncdv/ca18957caz0338.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com