Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
ban ca nang tien |VF181818.COM

ban ca nang tien

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-23
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca nang tien

tien Vân Lâm cũng thừa dịp Âu Dương huynh đệ không để ý, mà trừng mắt với đệ đệ, ý bảo đã hiểu. Tiếp theo nàng liền đứng dậy cầm bầu rượu nói với Âu Dương Hoành và Âu Dương Minh: "Hai vị đại ca thật là anh hùng cái thế. Hôm nay được gặp, thật là vinh hạnh cho tiểu muội. Tiểu muội kính hai người một ly." Nói xong thì rót đầy rượu cho hai người. caKhông, nàng không hiểu. tien Các ngươi còn không mau cúi đầu nhận tội? caThiên Thiên nói: nangLý Cáp híp mắt cười, không để ý đến hắn, rất tự nhiên dắt Thiên Thiên và Diễm Nhi đi vào trong phòng.

banNgươi... ngươi quá vô lại! nangLại một tiếng lôi minh rung động thiên địa. banLý Cáp nói: nangHồng tướng quân nghe vậy vội vàng cùng người dưới hành lễ với Lý Cáp. Vũ Lâm quân tuy là quân đội hoàng gia, nhưng uy danh tướng quân Lý Cáp quá lớn bọn hắn cũng chịu nhiều ảnh hưởng, tựu đưa hắn thành đệ nhất trong quân, Chiến thần Đại Hạ quân, quân thần. caLý Đông tự nhiên hiểu được dụng ý khi Lý Cáp bảo hắn làm vậy.

caTrước nay tuy có xảy ra đánh nhau, nhưng mặt mũi bầm dập chút ít. Cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện tình huống như thế này. tien Bổn công tử muốn đối phó bọn chúng chính là vì giữa chúng nó có giao tình! Cần gì phải đợi! Cho dù Thiên Vương lão tử có xuống đây ta cũng muốn làm! Thù này không rửa thì Nạp Lan Bác thề không làm người! caNháo sự như vậy... Theo như luật, là xử trảm nha. tien Bịch! banLý Cáp vội ho khan, nâng chén rượu lên nói:


link:http://moritatakashi.com/nbw/cg18957xfz1348.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://moritatakashi.com